[MV] SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA (COVER) | WE LOVE ANGELS🎶 "Tôi từng mong tôi không tôi. Tôi từng mong tôi giống bao người..." 🎶  

🤘 Ở TokyoLife, hiện 144 Người Khuyết tật (Angel) đang làm việc tại Ngôi nhà Thiên Thần, cửa hàng TokyoLife, Xưởng, Văn phòng. Họ đãđang truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng tinh thần lạc quan, nghị lực sống và nụ cười rạng rỡ - mỗi ngày.  

Đối với người TokyoLife, mỗi Angel một đóa hóa đặc biệt, rực rỡngát hương. Thật tự hào khi được làm việc cùng Angel và cùng các bạn nhìn nhận cuộc đời qua lăng kính hạnh phúc. 

🌱 Không được chọn cách mình sinh ra nhưng được chọn cách mình sẽ sống! 

Những điều tốt đẹp nhất đôi khingay bên cạnh, cảm nhận hạnh phúc bằng chính trái tim chân thành của mình, bạn sẽ thấy trái tim mình tràn ngập tình yêu thương và ước tươi đẹp. 

Thay đắm chìm trong những mặc cảm, những suy nghĩ tiêu cực của chính mình thì tại sao bạn không thử sống theo một cách khác, tự định nghĩa cuộc đời mình theo cách khác. Như cách các Angel tại TokyoLife đang sống! 

🎶 "Tôi sẽ viết nên câu chuyện của cuộc đời riêng tôi..." 🎶 

 

----- 

TokyoLife trân trọng gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến với người Khuyết tật Việt Nam 

♥️ We love Angels! ♥️ 

Vũ Thị Lệ
Vì sao nên chọn TokyoLife
  • Chúng tôi luôn chia sẻ rõ ràng, minh bạch tầm nhìn, định hướng của tổ chức, hướng tới sự đồng lòng, giúp mục tiêu của các nhân viên phù hợp với mục tiêu của tổ chức
  • Mỗi cá nhân đều đóng góp những giá trị riêng cho tổ chức, đều cần được tôn trọng và tạo điều kiện để họ phát triển
  • Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện & đầy tình yêu thương